Có nên mua căn hộ Citizen Trung Sơn hay không?

Tiến độ xây dựng căn hộ Citizen Trung Sơn
June 23, 2016
Thông tin pháp lý dự án căn hộ Citizen Trung Sơn
June 24, 2016

Căn hộ Citizen Trung Sơn nằm ngay ở mặt tiền đường 9A Khu Dân Cư Trung Sơn – Nam Sài Gòn, Nam Sài Gòn nơi đây từ trước tới nay đã trở thành một trong những nơi đáng sống hàng đầu tại Thành phố và nó cũng là mơ ước được có của nhiều người. Nằm giữa một cộng đồng văn minh, thượng lưu đứng đầu khu Trung Sơn. CitiZen là nơi bạn có thể hưởng thụ cuộc sống hiện đại, năng động và trải nghiệm mọi tiện ích cao cấp đứng đầu khu vực. Vậy lý do gì bạn nên mua căn hộ Citizen Trung Sơn?

1233

Căn hộ Citizen Trung Sơn nằm ngay ở mặt tiền đường 9A Khu Dân Cư Trung Sơn – Nam Sài Gòn

Căn hộ CitiZen Trung Sơn tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền 9A ngay khu Trung Sơn kết nối với trung tâm các quận trong vòng 5 phút đi xa, nếu bạn định cư ở đây thì việc đi lại vô cùng thuận tiện, không mất thời gian. Giá cạnh tranh nhất khu Nam Sài Gòn 30 tr – 33 tr/m2. Các chung cư xung quanh cùng tuyến đường như Sunrise City giá từ 37 tr/m2, Sunrise city View giá từ 37 tr/m2, Sunrise Riverside thì giá từ 33 tr/m2, Diamond Lotus giá từ 32 tr/m2 …. Như vậy giá tại Căn hộ CitiZen Trung Sơn này là rẻ nhất, mở ra cho bạn và gia đình một cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn .

vi-tri-citizen-trung-son-5

Giá tại Căn hộ CitiZen Trung Sơn này là rẻ nhất, mở ra cho bạn và gia đình một cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn

Cơ sở hạ tầng khu vực phát triển khang trang và hoàn thiện : theo quy hoach giao thông thành phố khu dân cư Trung Sơn sẽ được mở rộng thêm tiếp nối khu Cao Lỗ quận 8, kết nối với đường Nguyễn Văn Linh đây cũng là  trục đường chính khu Nam Sài Gòn nối liền khu thành phố Phú Mỹ Hưng, quận 2, quận 8, quận 7…Do đó khu dân cư Trung Sơn được mệnh danh như là một hòn ngọc kết nối toàn khu. Giá mở bán đợt đầu lúc nào cũng là giá ưu đãi nhất, nếu bạn mua để đầu tư sinh lời thì đây là một giai đoạn thích hợp. Qua khoảng 6 tháng sau lúc đó giá sẽ tăng thêm từ 5 – 10%  lúc đó bán ra thì sẽ kiếm được chút ít lợi nhuận.

vi-tri-can-ho-citizen-1

Vị trí dự án căn hộ Citizen Trung Sơn

Căn hộ CitiZen Trung Sơn nếu đầu tư lướt sóng thì nên chọn mua những căn đẹp như những căn có hướng nhìn ra hồ bơi ,công viên , căn góc, tầng đẹp nhất là từ tầng 6 đến tầng 15. Giá sẽ thấp hơn khi càng lên cao. Khu vực này các hạng mục tiện ích và cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh do đó việc đầu tư cho thuê sẽ thuận lợi và giá cho thuê sẽ nhỉnh hơn khu vực lân cận. Các tiện ích nội khu Căn hộ CitiZen Trung Sơn  cũng đồng bộ và đầy đủ như: công viên , khu vườn trẻ em, siêu thị, cafe…thỏa mãn toàn diện mọi sinh hoạt của cư dân.

citizen-2-2

Các tiện ích nội khu Căn hộ CitiZen Trung Sơn cũng đồng bộ và đầy đủ như: công viên , khu vườn trẻ em, siêu thị, cafe…thỏa mãn toàn diện mọi sinh hoạt của cư dân

Căn hộ CitiZen Trung Sơn có giấy bão lãnh của ngân hàng VietBank về việc cam kết đảm bảo về tiến độ xây dựng và tài chính của nhà đầu tư. Đây chính là sự cam kết về mức độ an toàn khi tham gia dự án, khẳng đinh uy tín của chủ đầu tư, do đó bạn hãy yên tâm đặt mua ngay từ hôm nay. Đó là lý do chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua hoặc đầu tư vào Căn hộ CitiZen Trung Sơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *