Giá căn hộ Citizen Trung Sơn

Dự án căn hộ đất nền Moonlight Garden Hưng Thịnh
June 27, 2016
Chủ đầu tư căn hộ Citizen Trung Sơn
June 29, 2016

Giá căn hộ Citizen Trung Sơn có đắt lắm không? Nếu bạn đang cần tìm nhà ở trong năm 2017 thì đây có phải là một dự án nên tham khảo? hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều về Citizen Trung Sơn để có thể đem đến cho mình những gợi ý tốt nhất.

Phoi-canh-can-ho-citizen-trung-son

Giá căn hộ Citizen Trung Sơn có đắt lắm không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng

Tổng quan chung dự án căn hộ Citizen Trung Sơn

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn là dự án thứ 2 của Hưng Thịnh tại khu dân cư Trung Sơn. Dự án ngoài việc sở hữu vị trí quá tuyệt với các tiện ích ngoại khu đáng kể thì dự án còn có một tương lai tốt cho việc đầu tư khi giáp với quận 1, quận 8, quận 5, quận 7, dễ dàng đi ra các tỉnh miền tây, tránh ồn ào của vùng trung tâm nhưng vẫn đón đầu được xu hướng mở rộng đô thị trong những năm sắp tới.

vi-tri-can-ho-citizen-1

Dự án ngoài việc sở hữu vị trí quá tuyệt với các tiện ích ngoại khu đáng kể thì dự án còn có một tương lai tốt cho việc đầu tư khi giáp với quận 1, quận 8, quận 5, quận 7

Về quy mô, dự án được đánh giá rất cao khi căn hộ Citizen Trung Sơn có tổng diện tích đến hơn 10.000 m2, mật độ xây dựng chỉ 46.46% cùng 300 căn hộ chất lượng lượng hiện đại. Dự án dù chỉ với 1 block căn hộ nhưng cũng có các dạng trung tâm thương mại, office-tel, căn hộ nhiều kích thước,… giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

can-ho-citizen-1

Về quy mô, dự án được đánh giá rất cao khi căn hộ Citizen Trung Sơn có tổng diện tích đến hơn 10.000 m2, mật độ xây dựng chỉ 46.46%

Nói về các tiện ích chung của Citizen Trung Sơn thì ngoài việc bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái, thoáng mát cùng view đẹp với 3 mặt view sông thì dự án còn có cả hồ bơi, khu mua sắm, khu tập thể dục, phòng sinh hoạt chung, có hệ thống an ninh đảm bảo, ổn định.,… thật sự là gợi ý mà bạn khó có thể chối từ. Bên cạnh đó, với hệ thống giáo dục trường học, siêu thị, khu công viên lân cận thì bạn cũng sẽ có được trải nghiệm sống tốt và vô cùng thú vị tại đây.

mat-bang-citizen

Dự án dù chỉ với 1 block căn hộ nhưng cũng có các dạng trung tâm thương mại, office-tel, căn hộ nhiều kích thước,… giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Giá bán ban đầu của dự án ăn hộ Citizen Trung Sơn

Hiện tại, dự án Citizen Trung Sơn đã xây dựng xong phần thô và có dự tính sẽ giao nhà cho khách vào tết năm 2017, giúp khách hàng có thể đón năm mới trong nhà mới và kế hoạch kinh doanh mới. Ngoài ra, dự án cũng đảm bảo tính pháp lý cao do chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh chịu trách nhiệm, dự án cũng có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có thêm điều kiện tậu nhà chung cư sang, chủ động vốn.

citizen-2-2

Dự án còn có cả hồ bơi, khu mua sắm, khu tập thể dục, phòng sinh hoạt chung, có hệ thống an ninh đảm bảo, ổn định.,

Theo các thông tin chung thì giá của dự án căn hộ Citizen Trung Sơn khá mềm và rất thích hợp cho những gia đình có kinh tế ổn định, thu nhập tốt, với mức giá chỉ từ 25 triệu/m2 thì bạn sẽ có thể trả theo định kỳ, trả góp với lãi suất thấp và chiết khấu cao, cho bạn điều kiện đáng mong ước để nhanh chóng có nơi an cư đẹp, hiện đại và sang trọng trong năm mới.

vi-tri-citizen-trung-son-4

Theo các thông tin chung thì giá của dự án căn hộ Citizen Trung Sơn khá mềm và rất thích hợp cho những gia đình có kinh tế ổn định, thu nhập tốt, với mức giá chỉ từ 25 triệu/m2

Trên đây là thông tin chung cũng như giá bán của căn hộ Citizen Trung Sơn, một căn hộ chất lượng cao và có thể đáp ứng nhu cầu ở của rất nhiều khách hàng trong năm 2017. Bên cạnh chất lượng sống tốt thì Citizen Trung Sơn cũng sẽ là gợi ý đầu tư thông minh cho bạn. Chúc bạn sẽ có thể nhanh chóng có vị trí tốt tại Citizen Trung Sơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *