Những ưu đãi khi đặt mua shop dự án Richmond City

Dự án Richmond City là một dự án căn hộ cao cấp
July 16, 2016
Căn hộ Asa Light mang lại cuộc sống an cư lạc nghiệp
November 22, 2016

Sở hữu vị trí shop thuận lợi để kinh doanh luôn là điều mà các doanh nghiệp tìm kiếm. Nắm bắt nhu cầu này, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cho ra mắt 30 căn shop dự án Richmond City với vị trí thuận lợi và giá bán hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến kinh doanh của nhiều nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp, đem về những khoản lợi nhuận lớn.

richmond-city-hung-thinh-1

Shop dự án Richmond City kể từ khi được mở bán đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Theo đó, khu shophouse đem đến những giá trị cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp.

  1. Mặt bằng thuận lợi

30 căn shop dự án Richmond City nằm tọa lạc tại ngay tầng trệt của công trình nổi tiếng hàng đầu Sài Gòn. Với khả năng tối ưu hóa các công năng sử dụng và đem lại giá trị khai thác thương mại cao nhờ có vị trí thuận lợi ngay trung tâm Bình Thạnh, chẳng khó hiểu tại sao khu shop này lại hấp dẫn các nhà đầu tư. Các căn shophouse có diện tích từ 62 – 120m2 với các căn góc 2 mặt tiền. Giá bán hấp dẫn từ 2 – 6 tỷ đồng và hình thức thanh toán linh hoạt đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

richmond-city-hung-thinh-9

  1. Tiềm năng đầu tư cao

Shop dự án Căn hộ Richmond City được tích hợp theo loại hình căn hộ vừa có thể dùng để ở lại có thể làm mặt tiền để kinh doanh thương mại. Lượng cư dân sinh sống tại đây rất lớn chưa kể đến khách hàng từ các quận trung tâm chắc chắn sẽ đem đến những lợi nhuận cao cho kinh doanh. Bạn có thể sử dụng để kinh doanh mặt hàng cao cấp như thời trang, nhà hàng, ẩm thực, café, spa, gym, thẩm mỹ viện, ngân hàng…

richmond-city-hung-thinh-7

  1. Hình thức thanh toán hấp dẫn

Nếu bạn vẫn còn e dè về giá cả shop dự án Richmond City thì đừng lo lắng vì tin vui dành cho các bạn đó là chủ đầu tư Hưng Thịnh đã quyết định đem đến giá bán ưu đãi đi kèm hình thức thanh toán linh hoạt nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp. Căn shophouse với giá trị đặt cọc chỉ 50 triệu đồng để quý khách có thể tùy chọn căn. Khi ký hợp đồng đặt cọc thêm 25% và ký hợp đồng mua bán thêm 25%. Bạn sẽ tiến hành thanh toán theo nhiều đợt, mỗi đợt chỉ 5% cho đến khi sở hữu toàn bộ căn shophouse tại đây. Ngoài ra còn có thể vay từ ngân hàng với 0% lãi suất, đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn sở hữu cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng này với mức chi phí thấp nhất, ngoài ra Office tel Richmond City cũng là một sản phẩm đầu tư tiềm năng. Liên hệ ngay để biết thêm các chi tiết. Căn hộ Citizen đưa tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *