Quy mô dự án Citizen Trung Sơn

Thông tin về phương thức thanh toán dự án căn hộ Citizen Trung Sơn
June 15, 2016
Vị trí thuận lợi tại Citizen Trung Sơn
June 16, 2016

Citizen Trung Sơn là dự án căn hộ tiếp nối sự thành công của Sài Gòn Mia do Hưng Thịnh là chủ đầu tư. Vị trí Citizen liền kề Sài Gòn Mia trên trục đường 9A khu dân cư Trung Sơn. Theo đó, cư dân dự án Citizen cũng được hưởng nhiều giá trị tiện ích vượt trội do lợi thế về vị trí mang đến. Chúng ta cùng tìm hiểu quy mô dự án Citize Trung Sơn có gì khác biệt so với Sài Gòn Mia.

quy-mo-citizen-1

Citizen Trung Sơn là dự án căn hộ tiếp nối sự thành công của Sài Gòn Mia do Hưng Thịnh là chủ đầu tư

Quy mô căn hộ Citizen Trung Sơn là 3.830 m2, bằng ⅕ tổng diện tích dự án Sài Gòn Mia. Trong đó mật độ xây dựng là 38%, bao gồm 1 block căn hộ 15 tầng. Tổng số căn hộ của Citizen là 169 căn. Đây là mô hình dự án căn hộ và thương mại dịch vụ. Khu thương mại được bố trí tầng trệt và tầng lửng.

quy-mo-citizen-2

Tổng diện tích toàn khu của Citizen Trung Sơn là 3.830 m2, bằng ⅕ tổng diện tích dự án Sài Gòn Mia

Về vị trí, vì cùng nằm trên trục đường 9A như Sài Gòn Mia, nên Citizen Trung Sơn cũng sở hữu vị trí khá đắc địa. 9A là trục đường chính của khu dân cư Trung Sơn. Đây là tuyến đường nối Trung Sơn với nhiều khu vực như: cầu Nguyễn Văn Cừ (đi Q.1, Q.5), Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh ( đi Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, các tỉnh miền tây). “Hàng xóm” của Citizen là hàng loạt khu dân cư cao cấp như Him Lam, Phú Mỹ Hưng, Sadeco và Sài Gòn Mia. Lợi thế này mang đến cho Citizen giá trị cao và ngày càng tăng trên thị trường bất động sản.

vi-tri-can-ho-citizen-1

Về vị trí, vì cùng nằm trên trục đường 9A như Sài Gòn Mia, nên Citizen Trung Sơn cũng sở hữu vị trí khá đắc địa

Hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu của Citizen khá đa dạng như:

  • Giáo dục: ĐH RMit, Tôn Đức Thắng, Trường QT Nam Sài Gòn, Singapore, trung tiểu học Bắc Mỹ, Vstar School.
  • Y tế: BV Pháp Việt, Tâm Đức
  • Siêu thị – TTTM: Lotte 7, Coop Mart Phú Mỹ Hưng, SC Vivo City, The Cresent Mall, Parkson Paragon,…
  • Giải trí: Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, CV Hàn Quốc, sân golf Phú Mỹ Hưng,…
quy-mo-citizen-3

Hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu của Citizen khá đa dạng

Trong bán kính 2km của Citizen Trung Sơn là hệ thống nhà hàng, hồ bơi, phòng gym, vườn nướng BBQ,….mang đến cho cư dân không gian sống, giải trí tiện nghi, đẳng cấp. Theo cam kết từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện tại Căn hộ Citizen Trung Sơn trước tết 2017. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 70% giá trị căn hộ sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện. Về thời gian bàn giao cũng như chất lượng dự án được đảm bảo bởi chính chủ đầu tư Hưng Thịnh Land – thương hiệu bất động sản uy tín hiện nay. Liên hệ trực tiếp website để nhận báo giá từ chính chủ đầu tư bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *