Thông tin về phương thức thanh toán dự án căn hộ Citizen Trung Sơn

Tiện ích dự án căn hộ Citizen Trung Sơn
June 15, 2016
Quy mô dự án Citizen Trung Sơn
June 16, 2016

Công ty bất động sản Hưng Thịnh lại mới cho ra đời dự án căn hộ chung cư cao cấp Citizen Trung Sơn , chất lượng và hoàn hảo tiếp nối thành công từ những dự án trước khiến cộng đồng nhà đất đang nóng lên từng ngày và khách hàng ra sức tìm hiểu về dự án này để cho mình cơ hội sở hữu nó.

can-ho-citize

Công ty bất động sản Hưng Thịnh lại mới cho ra đời dự án căn hộ chung cư cao cấp Citizen Trung Sơn

Nằm tọa lạc trên đường số 9A, nơi được nối thẳng từ tuyến đường Nguyễn Văn cừ đến đại lộ Nguyễn Văn Linh, nơi đây được coi là đầu mối giao thông quan trọng của thành phố giúp cho người dân các khu vực có thể di chuyển về trung tâm thành phố một cách nhanh chóng nhất. Cư dân sinh sống tại có thể đi làm, đi học hay vui chơi giải trí tại quận 7, quận 4, quận 1, quận 5, quận 8 và quận Bình Chánh rất thuận tiện khi mà chỉ cần vài phút di chuyển là đã tới nơi.

vi-tri-can-ho-citizen

Dự án Citizen nằm tọa lạc trên đường số 9A, nơi được nối thẳng từ tuyến đường Nguyễn Văn cừ đến đại lộ Nguyễn Văn Linh

Dự án Citizen được Hưng Thịnh xây dựng xong phần thô với mặt bằng đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng cũng như toàn chi tiết trong dự án luôn được quan tâm, chú ý để có được sự hoàn hảo nhất. Vì vậy nên, chỉ cần bước vào tham quan dự án này hoặc những căn nhà mẫu tại đây thì bạn sẽ cảm nhận ngay được sự hiện đại và tiện nghi tại đây khiến bạn thích thú. Những tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ giúp cho cuộc sống của người dân trở nên tuyệt vời, dễ chịu hơn rất nhiều. Sống trong nơi này bạn sẽ có được thời gian ngắm mây trời, sông nước với không khí mát mẻ, trong lành. Dự án Citizen được cho là không gian lí tưởng để sinh sống cho tất cả mọi người khi mà nơi đây nằm tại khu vực có nhiều cây xang, sông nước cũng như chưa chịu nhiều sự ảnh hưởng của phố thị tấp nập, sô bồ. Nhưng không vì vậy mà nó có mặt tại nơi hoang vu, ít người mà nó là trung gian vừa cổ điển, trong lành lại vừa hiện đại, tiện nghi.

citizen-1

Dự án Citizen được cho là không gian lí tưởng để sinh sống cho tất cả mọi người

Điều đặc biệt mà nhiều khách hàng quan tâm nhất khi đến với dự án Citizen Trung Sơn quận 7 đó chính là giá bán của dự án này cũng khá phù hợp chỉ tầm khoảng 25 triệu/m2 và tầm 1,8 tỷ là đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp ở đây. Phương thức và tiên độ thanh toán của dự án này khá hợp lí và thuận lợi cho người mua khi chia ra làm nhiều đợt. Điều này sẽ làm giảm áp lực về tài chính cho khách hàng khi không cần một lúc phải chuẩn bị một lúc quá nhiều tiền để mua nhà.

citizen-2

Với việc chia ra làm nhiều đợt, đợt đầu chỉ cần đóng 28% thì bạn đã có thể sỡ hữu căn hộ tuyệt vời ở đây

Đồng thời, với việc chia ra làm nhiều đợt, đợt đầu chỉ cần đóng 28% thì bạn đã có thể sỡ hữu căn hộ tuyệt vời ở đây và nhận được sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng lên đến 70% với lãi suất thấp cùng mức chiết khấu cao của nhà đầu tư. Có thể nói dự án Citizen là nơi đáng mua, đáng sống và đáng để tự hào cho cuộc sống của chúng ta hiện nay mà nếu ai đang có nhu cầu mua nhà ở nên quan tâm và lựa chọn.

Phương thức thanh toán Căn hộ Citize chia làm 14 đợt thanh toán:

+ Đợt 1 ký hợp đồng 28%

+ Đợt 2 đến đợt 7 sau 30 ngày mổi đợt thanh toán 7% và đợt 7 này tương đương với 70% quý khách có thể nhận nhà tháng 12/2016

+ Đợt 8 đến đợt 11 cũng sau 30 ngày mỗi đợt quý khách thanh toán 5%.

+ Đợt 12 đến 13 cũng sau 30 ngày mỗi đột quý khách đóng 4%.

Vậy là đợt 14 quý khách thanh toán 2% nhận sổ.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ về Phòng Kinh Doanh Holline: 0903754595 – 0937606220 – 0988216220

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *