Tiến độ xây dựng căn hộ Citizen Trung Sơn

Tiến độ xây dựng căn hộ 8x Đầm Sen tháng 6 -2015
June 20, 2016
Có nên mua căn hộ Citizen Trung Sơn hay không?
June 23, 2016

Khu căn hộ Citizen Trung Sơn là dự án tiếp theo của công ty bất động sản Hưng Thịnh Land tại khu dân cư cao cấp Trung Sơn huyện Bình Chánh. Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, dự án hiện nay đã xong phần thô và có thể giao nhà ngay trước năm 2017.

vi-tri-citizen-trung-son-4

Khu căn hộ Citizen Trung Sơn là dự án tiếp theo của công ty bất động sản Hưng Thịnh Land

Là dự án thứ hai của Hưng Thịnh Land tại khu dân cư Trung Sơn sau Sài Gòn Mia Trung Sơn, căn hộ Citizen Trung Sơn tiếp tục khẳng định đẳng cấp của một dự án căn hộ chất lượng cao, đem đến cho cư dân một không gian sống thanh bình và hiện đại bậc nhất. Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn tọa lạc trên đường 9A của khu dân cư Trung Sơn huyện Bình Chánh, thuộc khu chức năng 6A của đô thị mới Phú Mỹ Hưng – Nam Sài Gòn. Dự án có tổng diện tích 10.000m2 với các loại hình trung tâm thương mại, căn trệt thương mại, office-tel và căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 145m2.

citizen-trung-son-sai-gon-mia-1

Căn hộ Citizen Trung Sơn tiếp tục khẳng định đẳng cấp của một dự án căn hộ chất lượng cao

Với căn hộ Citizen Trung Sơn, bên cạnh một không gian sống văn minh, hiện đại, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích chất lượng có sẵn tại khu đô thị mới Nam Sài Gòn: các trung tâm thương mại lớn, các trường học và bệnh viện quốc tế, các công viên giải trí, nhà hàng… Nội khu dự án là khu vực thương mại với trung tâm thương mại cao cấp, phòng gym, spa, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… Vị trí Citizen Trung Sơn còn được coi là điểm giao của nhiều quận huyện, tạo điều kiện cho giao thông thuận lợi. Với những tiềm năng về hạ tầng khu vực, giá trị căn hộ Citizen được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

can-ho-citizen-1

Với căn hộ Citizen Trung Sơn, bên cạnh một không gian sống văn minh, hiện đại, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích chất lượng có sẵn

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn áp dụng phương thức thanh toán theo nhiều đợt, phụ thuộc vào tiến độ xây dựng của dự án đã cam kết với khách hàng. Hiện nay, dự án đã xây xong phần thô và với tiến độ xây dựng như hiện nay, các căn hộ Citizen Trung Sơn sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016, vừa kịp cho khách hàng nhận nhà mới để đón tết nguyên đán 2017. Khách hàng mua căn hộ Citizen Trung Sơn còn được hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi tại các ngân hàng lớn và có uy tín nhất hiện nay như BIDV, Vietinbank, Sacombank, Vietbank. Với uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh trên thị trường bất động sản hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ Citizen Trung Sơn ngay từ bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *