Tiện ích dự án căn hộ Citizen Trung Sơn

Dự án citizen Trung Sơn – căn hộ đáng mua nhất năm 2016
June 15, 2016
Thông tin về phương thức thanh toán dự án căn hộ Citizen Trung Sơn
June 15, 2016

Căn hộ Citizen Trung Sơn là dự án thứ hai của công ty bất động sản Hưng Thịnh Land tại khu dân cư Trung Sơn huyện Bình Chánh. Với thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích chất lượng, căn hộ Citizen Trung Sơn hứa hẹn sẽ hấp dẫn khách hàng, không hề thua kém so với dự án đầu tiên Sài Gòn Mia Trung Sơn.

can-ho-citizen-1

Căn hộ Citizen Trung Sơn là dự án thứ hai của công ty bất động sản Hưng Thịnh Land tại khu dân cư Trung Sơn huyện Bình Chánh

Căn hộ Citizen Trung Sơn huyện Bình Chánh tọa lạc tại đường 9A, nằm trong khu dân cư Trung Sơn có diện tích 6.57ha và thuộc khu đô thị mới Nam Sài Gòn, TP.HCM. Dự án có tổng diện tích 10.000m2 với các loại hình trung tâm thương mại, căn trệt thương mại, office-tel, căn hộ; diện tích căn hộ từ 50m2 đến 145m2/căn.

vi-tri-can-ho-citizen-1

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn huyện Bình Chánh tọa lạc tại đường 9A khu Trung Sơn

Với vị trí đẹp trong khu dân cư cao cấp Trung Sơn, tiện ích ngoại khu dự án căn hộ Citizen Trung Sơn thật sự là một điểm nhấn hấp dẫn với khách hàng. Thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn nên cư dân dự án căn hộ Citizen Trung Sơn có thể tận hưởng những tiện ích có sẵn tại khu đô thị hiện đại này như các trung tâm thương mại Present Paragon, Cresent Mall, Lotte, SC Vivo City, các bệnh viện và trường học quốc tế, các khu vui chơi giải trí… Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ Citizen Trung Sơn đảm bảo mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái và chất lượng tại khu đô thị mới hiện đại bậc nhất TP.HCM hiện nay.

mat-bang-citizen

Dự án có tổng diện tích 10.000m2 với các loại hình trung tâm thương mại, căn trệt thương mại, office-tel, căn hộ

Tiện ích dự án căn hộ Citizen Trung Sơn cũng là điểm nhấn đáng chú ý với đầy đủ những tiện ích chất lượng mà khách hàng có thể mong chờ ở một khu dân cư cao cấp. Bên cạnh view sông rộng thoáng mát, dự án Citizen Trung Sơn còn có các hồ bơi, trung tâm thương mại, spa, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng rãi. Tầng thương mại của dự án hứa hẹn tập trung những thương hiệu nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, để bạn thoải mái với thú vui mua sắm của mình.

tien-ich-citizen

Hệ thống tiện ích nội khu dự án căn hộ Citizen Trung Sơn cũng là điểm nhấn đáng chú ý với đầy đủ những tiện ích chất lượng

Với những tiện ích chất lượng trong một không gian được thiết kế hiện đại, vị trí vừa đủ xa để bạn cùng gia đình nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc, vừa thuận tiện đi lại để bạn không phải lo lắng việc di chuyển mỗi ngày, lại nằm trong một khu dân cư cao cấp thuộc khu đô thị mới hiện đại của thành phố, dự án Citizen Trung Sơn được xem là một dự án mới đầy hứa hẹn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *