Vị trí thuận lợi tại Citizen Trung Sơn

Quy mô dự án Citizen Trung Sơn
June 16, 2016
Nên mua căn hộ Citizen hay mua dự án Sài Gòn Mia ?
June 17, 2016

Căn hộ Citizen Trung Sơn có gì đặc biệt? vì sao dự án Citizen Trung Sơn được đánh giá cao và là một trong những dự án có tiềm năng mạnh mẽ trong phát triển và kinh doanh ở giai đoạn hiện tại?

Slide6

Dự án căn hộ cao cấp Citizen Trung Sơn có tầm nhìn chiến lược rộng mở với rất nhiều tiện ích nổi bật và ấn tượng

Là một trong hai dự án trong chuỗi dự án của Hưng Thịnh Corp đầu tư vào khu Trung Sơn, dự án căn hộ cao cấp Citizen Trung Sơn có tầm nhìn chiến lược rộng mở với rất nhiều tiện ích nổi bật và ấn tượng. Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng thì dự án còn có một vị trí thuận lợi tại khu dân cư Trung Sơn, Citizen Trung Sơn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống ấn tượng mà không phải ai cũng có được.

Slide5

Citizen Trung Sơn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống ấn tượng mà không phải ai cũng có được

Tổng quan dự án căn hộ Citizen Trung Sơn

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn nằm tại đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, ở khu chức năng 6A và thuộc dự án đô thị mới Nam Sài Gòn của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có một vị trí thuận lợi, tại dự án, với diện tích đất 10.000m2 thì Citizen Trung Sơn sẽ có thể có được rất nhiều điều kiện xây dựng và thiết kế. Cụ thể hơn, dự án sẽ có mật độ xây dựng từ 46%, với các dạng nhà từ căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, office-tel, căn trệt thương mại,… Dự án có 1 block căn hộ với 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, dự kiến sẽ có tổng số 300 căn hộ với diện tích từ 50 đến 145m2. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích xây dựng, trang trí dựa trên địa thế có sẵn, mang đến view nhìn đẹp và ấn tượng.

vi-tri-can-ho-citizen-1

Dự án căn hộ Citizen Trung Sơn nằm tại đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, ở khu chức năng 6A và thuộc dự án đô thị mới Nam Sài Gòn của thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí thuận lợi tại dự án Citizen Trung Sơn mang đến những ưu thế gì?

Như đã nói, dự án căn hộ Citizen Trung Sơn nằm tại khu dân cư Trung Sơn có vị trí tuyệt đẹp. Dự án còn dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận với các tuyến đường như đường 9A, đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, dễ dàng đi ra các tỉnh miền Tây như Long An, Tiềng Giang,… Bên cạnh đó, dự án còn được đánh giá là có vị trí hiếm khi nằm tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài cùng 3 mặt view sông.

citizen-1-2

Hình ảnh thực tế dự án Citizen Trung Sơn

Với vị trí thuận lợi tại dự án Citizen Trung Sơn thì bạn sẽ có thể tránh được những ồn ào của cuộc sống đô thị và gần gũi hơn với thiên nhiên, cảm thấy thoải mái và thư thái hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Citizen Trung Sơn chỉ cách trung tâm quận 1 chừng 5 phút di chuyển, rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, tạo điều kiện để bạn có thể đi làm dễ dàng ở trung tâm, tránh được kẹt xe, ngập nước vào mùa mưa. Một điểm mạnh khác của Citizen Trung Sơn đó là với dự án mở rộng đô thị trong tương lai thì bạn sẽ có thể có được vị trí thuận lợi kinh doanh, đầu tư và phát triển.

citizen-2

Citizen Trung Sơn chỉ cách trung tâm quận 1 chừng 5 phút di chuyển, rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh

Một thiết kế sang trọng, hiệu đại và chất lượng cao kèm theo một vị trí thuận lợi để đầu tư, phát triển và thông thương, dự án căn hộ tại khu dân cư Trung Sơn, Citizen Trung Sơn, thật sự sẽ là gợi ý mới dành cho bạn, giúp bạn sở hữu điều kiện sống như mơ cùng nhiều tiện ich kinh doanh với mức thanh khoản cao và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *